Ngày 7/9/2023 - Khánh Linh An Group đã có chuyến công tác thăm quan Tập đoàn DAVID COSMETIC - nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn tại Hàn Quốc. Đây vừa là món quà tinh thần cho các Giám đốc kinh doanh xuất sắc của hệ thống, đồng thời là dịp để các thành viên của đại gia đình Khánh Linh An Group tìm hiểu, học hỏi, nghiên cứu tường tận hơn về các sản phẩm mình đã đang và chuẩn bị phân phối kinh doanh trong thời gian sắp tới.

( Đại diện Khánh Linh An Group cùng các GĐKD tham quan trong nhà máy )

Được biết Tập đoàn DAVID COSMETIC là nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn với nhiều năm kinh nghiệm tại Hàn Quốc có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu Giáo sư, Tiến sĩ giỏi hàng đầu thế giới. Nhà máy đã sản xuất cho ra thị trường nhiều dòng mỹ phẩm cao cấp và đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích làm đẹp tại đây bởi hiệu quả nó mang lại. Vì vậy, Khánh Linh An Group đã tin tưởng lựa chọn hợp tác cùng Tập đoàn DAVID COSMETIC để phát triển những dòng mỹ phẩm cao cấp tiếp theo đảm bảo bùng nổ thị trường làm đẹp thời gian tới.

 

Với dây chuyền sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp bài bản là một trong những nhà máy lớn nhất Hàn Quốc sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP và CGMP quốc tế.

 

Khánh Linh An Group khẳng định sẽ đi đầu về ngành Mỹ phẩm & TPCN nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ giấy chứng nhận công bố từng mã sản phẩm kinh doanh, xuất hoá đơn đỏ cho đối tác. Sau khi kết thúc chuyến thăm quan nhà máy đại diện 2 bên công ty đã dùng bữa cơm thân mật.

 

Luôn mang đến nguồn năng lượng mới, khiến hệ thống kinh doanh choáng ngợp trước hậu mãi khủng, Khánh Linh An Group không chỉ mang đến chiết khấu lợi nhuận cao, thưởng lớn mà còn hàng loạt chương trình đào tạo kinh doanh 1-1 và những chuyến du lịch đẳng cấp hàng năm.

HỢP TÁC CÙNG KHÁNH LINH AN GROUP SẼ MỞ RA CHO BẠN MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG!