- Tên:  Công ty TNHH Thương Mại Khánh Linh An

- Địa chỉ : 80 Nguyễn Lương Bằng – Phù Liễn – Kiến An – Hải Phòng

- SĐT : 0225.222.8828

- Email : phamha.txc@gmail.com

- Giới thiệu:

Công ty TNHH Thương Mại Khánh Linh An có trụ sở chính tại Hải Phòng, thành lập năm 2017, là một trong những công ty phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc chính ngạch tại Việt Nam với hệ thống trên 3000 thành viên khắp cả nước.

Mỹ phẩm Hàn Quốc(Korea) cao cấp của KHÁNH LINH AN GROUP với công thức bí truyền trong từng sản phẩm, đem đến cho bạn sự tự tin, tươi trẻ cùng với vẻ đẹp rạng ngời. Chúng ta thử “soi” một chút mỹ phẩm của KLA có gì nổi bật mà tại sao lại có quá nhiều người ưa chuộng và dùng sản phẩm này đến như vậy”

 

Thương hiệu mỹ phẩm STEAM107- HONGIKSKIN- BORI- BIO CELL được xây dựng trên các nghiên cứu ban đầu, với một trong ba trung tâm nghiên cứu hàng đầu về mỹ phẩm Hàn Quốc tôn vinh nét đẹp cho phụ nữ. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong khoa học sinh học, các thành phần độc quyền của Steam 107-Hongikskin-Bori-Bio Cell đã được phát triển để chủ động ngăn chặn sự đánh mất quá trình trao đổi chất ở da. Do đó, các sản phẩm của Steam 107-Hongikskin-Bori-Bio Cell sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất tự nhiên của da để bảo vệ và củng cố chức năng cơ bản của làn da, cũng như nuôi dưỡng từ sâu bên trong cho làn da luôn mềm mịn, trắng sáng. Mỹ phẩm của Steam 107-Hongikskin-Bori-Bio Cell là những thương hiệu hàng đầu đặc trưng về những sản phẩm cho công cuộc thay đổi, cải thiện lại làn da tươi trẻ cho phái đẹp. Về cơ bản quá trình lão hóa và mất nước da đã được hình thành bởi sự mất khả năng tái tạo da vì thế công thức của trong từng sản phẩm của Steam 107-Hongikskin- Bori- Bio Cell cũng nhanh chóng được hình thành và tạo nên một thương hiệu tuyệt vời chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ đến hôm nay.

Tháng 2 năm 2018, Công ty TNHH Thương Mại Khánh Linh An hợp tác với nhà máy Get New Skin Korea và được nhà máy uỷ quyền thương hiệu “Steam107” chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm trắng da.

Tháng 6 năm 2018, Công ty TNHH Thương Mại Khánh Linh An hợp tác với nhà máy  HONGIKSKIN phân phối các dòng sản phẩm dưỡng da chuyên sâu.

Tháng 10 năm 2018, Công ty TNHH Thương Mại Khánh Linh An hợp tácvới nhà máy LAONCOMMERCE, LTD và được nhà máy uỷ quyền phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc da thương hiệu “Bori”.

Sau 4 năm phát triển, Công ty TNHH Thương Mại Khánh Linh An mở rộng thị trường phân phối các kênh online  và kênh truyền thống, nhân rộng hệ thống showroom chuỗi cửa hàng toàn quốc.

Tháng 9 năm 2019, công ty TNHH TM Khánh Linh An khánh thành showroom hoành tráng nhất chưa từng có tại Hải Phòng.