Khánh Linh An Group được biết tới với các dòng mỹ phẩm cao cấp nhập khẩu chính ngạch Hàn quốc. Lành tính - An toàn - Hiệu quả là tiêu chí dành cho mọi sản phẩm. Từ những ngày chập chững thành lập công ty cho đến ngày nay, Khánh Linh An Group tự hào là một trong những công ty nhập khẩu mỹ phẩm uy tín, chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.

Trong buổi đại tiệc này, TGĐ Đặng Thị Hằng gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến hệ thống, những con người đồng hành sát cánh cùng cô trên con đường đưa Khánh Linh An Group vươn đến tầm cao, cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Thay mặt cho Ban Giám đốc, TGĐ Đặng Thị Hằng cũng khẳng định: “Công ty sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như nâng cao chất lượng mỹ phẩm nhập khẩu cao cấp chính ngạch sẽ ngày càng gần gũi hơn, và được ủng hộ nhiều hơn”.

ĐỐI TÁC HÀN QUỐC TẬP ĐOÀN HANMI TRAO TẶNG HOA GỬI TỚI TGĐ ĐẶNG THỊ HẰNG

ĐỐI TÁC HÀN QUỐC TẬP ĐOÀN DAVID COSMETIC TRAO TẶNG HOA GỬI TỚI TGĐ ĐẶNG THỊ HẰNG

 

ĐỐI TÁC HÀN QUỐC TẬP ĐOÀN PL KOREA TRAO TẶNG HOA GỬI TỚI TGĐ ĐẶNG THỊ HẰNG

 

  • Cũng tại sự kiện, TGĐ Đặng Thị Hằng cùng đối tác Hàn quốc đã trao bằng khen vinh danh cho các Giám đốc cấp cao, Nhà phân phối xuất sắc nhất năm 2023 hệ thống Khánh Linh An Group.

 

 

 

Sự kiện đã để lại những cảm xúc, dấu ấn khó quên cho những người tham dự, tất cả đều đã có một đêm tiệc đầu ý nghĩa

 

  • VỚI SỰ GÓP MẶT CỦA CA SĨ CHU BIN VÀ VŨ ĐOÀN PHOENIX ĐÃ GIÚP CHO CHƯƠNG TRÌNH CÓ NHỮNG PHÚT GIÂY THƯ GIÃN THƯỞNG THỨC ÂM NHẠC VÔ CÙNG SÔI ĐỘNG TUYỆT VỜI

 

Kết thúc buổi sự kiện, tất cả đều tràn ngập niềm vui và tinh thần mạnh mẽ để sẵn sàng chiến đấu kinh doanh trong năm 2024 tới. Các thủ lĩnh cùng nhau chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ của sự kiện này.

Đại tiệc tri ân hệ thống lần này đã tạo nên một sự kiện quan trọng mang tầm chiến lược, khẳng định được sự thành công của hệ thống khánh Linh An Group trong giai đoạn phát triển và sẵn sàng cho các giai đoạn “bùng nổ” tiếp theo. Hứa hẹn năm 2024 sẽ là mốc đánh dấu bước ngoặt chuyển biến của mỹ phẩm nhập khẩu chính ngạch trước mục tiêu phát triển thành thương hiệu mang tầm quốc tế. 

Nhân dịp năm mới Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 tới gần, Khánh Linh An Group xin kính chúc Qúy đối tác & Qúy khách hàng năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý.