Nét đẹp đẹp của người phụ nữ Việt được các cô gái của Khánh Linh An Group thể hiện qua tà áo dài. Với vẻ đẹp mềm mại, dịu dàng và kín đáo của chiếc áo dài cổ cao, bờ vai tròn trịa, hai tà áo thướt tha kết hợp với những đường cong, nếp vải, tạo nên sự cuốn hút nhẹ nhàng. 

 

Emeralda tái hiện hình ảnh đậm chất của một làng quê Bắc Bộ mộc mạc, yên bình. Một ngôi làng xanh mang đậm dấu ấn không gian văn hóa thuần Việt với các xóm Hạ, xóm Đoài, xóm Trung, xóm Mít mộc mạc, thân quen. 

 

Về nơi đây, chúng ta như là một gia đình, gần gũi và rộn vang nói cười của tình đồng chí, đồng đội sau chuỗi tháng ngày nỗ lực vì công việc. Dành chút thời gian quý báu của mình để trọn vẹn bên nhau.

 

Đạp xe khám phá “Ngôi làng xanh” Emeralda Ninh Bình là cách tốt nhất để thư giãn, tận hưởng không khí trong lành. Vi vu trên chiếc xe đạp chầm chậm đi qua các khu xóm, lạc giữa bốn bề bát ngát cây xanh không chỉ cơ thể mà tinh thần thật tươi mới và tràn đầy năng lượng.

 

Đến với Ninh Bình chắc chắn không thể nào bỏ lỡ Tràng An bởi vẻ đẹp hùng vĩ và vô cùng yên bình. Nơi đây thật sự rất dễ làm rung động trái tim của những con người yêu thiên nhiên tĩnh lặng. Trèo thuyền ngắm cảnh núi non cùng dòng nước trong xanh, trải qua hang động huyền bí với hệ thống nhũ đá hoá thạch.. thật sự là trải nghiệm rất thú vị. 

 

 

 

Kết thúc chuyến đi chúng tôi dường như được khoác lên mình tấm áo mới đầy năng lượng tích cực được nạp từ thiên nhiên, từ câu nói cười, là tình cảm của đồng đội, là sự quan tâm chỉ khi gặp nhau mới có thể chia sẻ. Khánh Linh An Group không chỉ là công ty kinh doanh phân phối mỹ phẩm và TPCN Hàn Quốc mà đây chính là sợi dây kết nối những con người xa lạ từ khắp mọi miền Tổ quốc thành một gia đình thân quen. Năm 2023 công ty phát triển nhiều dự án mới, là bước nhảy vọt trong sự nghiệp kinh doanh của các thành viên công ty. Nếu bạn đang tìm một môi trường kinh doanh lành mạnh không đào tạo đa cấp trá hình, nguồn hàng chất lượng rõ ràng, chính sách tốt thì HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI!