CHÀO ĐÓN CÁC ĐỐI TÁC GIÁM ĐỐC HỢP TÁC BỘ MỸ PHẨM " TÍM KOREA" MANG THƯƠNG HIỆU GK.SKIN NHẬP KHẨU CHÍNH NGẠCH HÀN QUỐC ĐƯỢC KHÁNH LINH AN GROUP PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN.

Với xu hướng ngành làm đẹp liên tục phát triển như hiện nay, việc đứng yên đồng nghĩa với tụt hậu. Thấu hiểu được quy luật phát triển của thị trường, Khánh Linh An Group đã luôn vận động, phát triển để đón đầu, tạo những bước chuyển động mạnh mẽ nhằm giành quyền chủ động trong phát triển các sản phẩm chăm sóc cho phái đẹp, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng Việt Nam. Chính nhờ đó, Bộ sưu tập mỹ phẩm " Tím Korea" thiệu GK.skin Hàn quốc đã được ra đời.

 

Sau đây là danh sách các giám đốc kinh doanh trên các tỉnh thành mọi miền cả nước hợp tác kinh doanh mã sản phẩm này cùng Khánh Linh An Group:

1. HỢP TÁC CÙNG GĐMN NGUYỄN NGA KHU VỰC BÌNH THUẬN

2. HỢP TÁC CÙNG GĐĐH NGỌC CAM KHU VỰC THÁI NGUYÊN

3. HỢP TÁC CÙNG GĐĐH NGUYỄN THỊ TÌNH KHU VỰC BẮC NINH

4. HỢP TÁC CÙNG GĐĐH VĂN THỊ OANH KHU VỰC QUẢNG TRỊ

5. HỢP TÁC CÙNG GĐĐH LÝ LAN HƯƠNG KHU VỰC HẢI PHÒNG

6. HỢP TÁC CÙNG GĐKD TIẾN TRUYỀN KHU VỰC THÁI NGUYÊN

7. HỢP TÁC CÙNG GĐKD ĐÀO NGỌC ANH KHU VỰC THÁI NGUYÊN

8. HỢP TÁC CÙNG GĐKD NGUYỄN NGỌC KHU VỰC BÌNH DƯƠNG

9. HỢP TÁC CÙNG GĐKD HIỀN LƯƠNG KHU VỰC BẮC GIANG

10. HỢP TÁC CÙNG GĐKD NGUYỄN PHƯƠNG THANH KHU VỰC BẮC NINH

11. HỢP TÁC CÙNG GĐKD HƯƠNG TRẦN KHU VỰC THÁI BÌNH

12. HỢP TÁC CÙNG GĐKD TÔ TRÚC KHU VỰC HẢI PHÒNG

13. HỢP TÁC CÙNG GĐKD ANNA HƯƠNG KHU VỰC HẢI PHÒNG

14. HỢP TÁC CÙNG GĐKD ANA TRƯƠNG KHU VỰC BẮC GIANG

Với mong muốn lan toả giá trị tốt đẹp không chỉ ở sản phẩm, Khánh Linh An Group còn quan tâm tới quyền lợi và chính sách hỗ trợ tối ưu cho các đối tác giám đốc kinh doanh, nhà phân phối, hệ thống đại lý khi hợp tác phân phối các dòng sản phẩm của chúng tôi.

Khánh Linh An Group sẽ hỗ trợ đào tạo giúp các Giám đốc kinh doanh trang bị thêm kỹ năng để vận hành; hỗ trợ về công nghệ marketing trên các nền tảng mạng xã hội. Đặc biệt, thương hiệu sẽ hỗ trợ thiết kế hình ảnh xây dựng thương hiệu cá nhân trên các kênh Facebook, Google, hỗ trợ hệ thống lên đơn hàng, quản lý đơn hàng…, sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến niềm tin sử dụng hàng cao cấp nhập khẩu chính ngạch Hàn quốc an toàn, chất lượng, giúp người dùng luôn cảm thấy an tâm và tin tưởng khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm made in Korea.

Cùng đón chờ siêu sự Event Khánh Linh An Group 2023 đại tiệc ra mắt sản phẩm mới, ký kết hợp tác, tri ân hệ thống đối tác hàng năm nhé!